วันนี้..ทุกท่านที่ดูดไขมันกับรพ.เลอลักษณ์ สามารถผ่อนจ่ายเป็นงวดๆได้ โดยได้ร่วมมือกับบัตรเครดิต 3 แห่งคือ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตอิออน อ่านข้อมูลการผ่อนจ่ายเพิ่มเติมได้ที่นี่

การทำศัลยกรรมและลดไขมันส่วนเกิน

โดยเป็นทางเลือกหนึ่งที่คนจำนวนมากนิยมทำในปัจจุบัน เพื่อเพิ่มเสน่ห์และสร้างความประทับใจให้แก่ผู้พบเห็น รวมทั้งยังช่วยแก้ไขข้อบกพร่องที่มีมาแต่กำเนิดได้ด้วย ซึ่งข้อมูลในปัจจุบันก็ยังไม่ค่อยมีมากนัก ทั้งที่มีประโยชน์ต่อผู้บริโภค เพื่อใช้ในการพิจารณาประกอบการตัดสินใจ

คำถามที่คนชอบถามบ่อย ๆก็คือ ทำเวเซอร์ที่ไหนดี ดูดไขมันที่คลีนิคหรือโรงบาลเลอลักษณ์ดีมั้ย และทำกับคุณหมอท่านไหนของโรงพยาบาลฯดี ทำแล้วจะปลอดภัยและน้ำหนักลดลงมากน้อยแค่ไหน แต่ปัจจัยสำคัญที่ได้คนไข้คำนึงเป็นอันดับแรกก็คือ vaser ราคาเท่าไร เป็นต้น จากเหตุผลดังกล่าวข้างต้นจึงคิดที่จะจัดทำเว็บไซต์มาเป็นทางเลือกเพื่อค้นหาข้อมูล เพื่อประกอบการตัดสินใจ ก่อนที่จะคิดทำการดูดไขมัน

สลายไขมัน

MAY 09 2012

ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำเรื่องการทำศัลยกรรมความงาม
ข้อมูลพร้อมรีวิวและราคาการทำศัลยกรรมทั่วไป เช่น ดูดไขมันหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน ดูดไขมัน vaser ลดขนาดท้องแขน ตัดเนื้อท้องแขน ตัดไขมันหน้าท้อง ผ่าตัดแก้ไขหน้าท้องลาย เป็นต้น จากจุดประสงค์ในการทำรีวิวต่าง ๆในเว็บไซต์ ก็เพื่อจะเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจของทุกท่าน ที่กำลังคิดจะทำศัลยกรรมความงาม โดยหวังว่าจะมีประโยชน์บ้างไม่มากก็น้อย หากมีคำถามและปัญหาเรื่องการทำศัลยกรรมทั่วไป สามารถสอบถามได้ที่เว็บบอร์ด สอบถามเรื่องทำศัลยกรรม หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและจองคิวนัดแพทย์ ได้ที่โทร. 086-9088798 (ปิ่น ปาริชาต) และสามารถตั้งคำถามไว้ได้เลยที่ด้านล่างของหน้าเว็บนี้ที่หัวข้อ ถามตอบดูดไขมันรพ.เลอลักษณ์ ที่บริเวณด้านล่างสุด

ID Line: pinsale4u ถามตอบศัลยกรรมทางไลน์

ดูดไขมัน ดูดไขมัน

ลดไขมันส่วนเกิน

ไขมันส่วนเกินเป็นปัญหาที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ต่างกลุ้มใจกันมาก เพราะไขมันไม่ได้มีเฉพาะคนอ้วนเท่านั้น แต่สำหรับสาว ๆ ที่ตัวเล็กแต่มีไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด แม้จะออกกำลังกายและควบคุมอาหารยังไง แต่ไขมันก็ยังคงป่องตามจุดต่าง ๆ เช่น หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก เป็นต้น

ซึ่งจะแลดูไม่สวยงามทุกครั้งที่ใส่เสื้อผ้ารัดรูป แล้วเห็นชั้นไขมันออกมาทำให้ไม่มั่นใจ ดังนั้นการกำจัดไขมันเฉพาะส่วนโดยการลดไขมัน จึงเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับสาว ๆ เพราะเป็นวิธีที่เห็นผลชัดเจน รวดเร็ว ปลอดภัย

ดูดไขมัน vaser ดูดไขมัน vaser ดูดไขมัน vaser

ดูดไขมัน รพ.เลอลักษณ์

ปัจจุบันวิวัฒนาการทางการแพทย์ยังมีการดูดไขมันแบบ vaser ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการกำจัดไขมันส่วนเกิน ที่สลายไขมันได้มากกว่า นุ่มนวลและมีผลข้างเคียงน้อย เจ็บน้อยกว่า ฟื้นตัวเร็วและมีแผลน้อยกว่าการดูดไขมันแบบเดิม

ปิ่นจึงถือโอกาสทำ รีวิวดูดไขมัน vaser ต้นแขนและหน้าท้อง ของลูกค้าที่ติดต่อปิ่นเข้ามา เพื่อให้สาว ๆ ทุกท่านที่มีปัญหาเช่นเดียวกัน ได้ดูเป็นแนวทาง

"พี่กวาง"เป็นคนที่ตัวเล็กแต่มี ไขมันส่วนเกินที่ต้นแขน ทุกครั้งที่ใส่เสื้อแขนกุดก็จะเห็นเนื้อต้นแขนห้อย จนไม่กล้าใส่เสื้อแขนกุดอีกเลย แถมยังมี ไขมันที่หน้าท้อง จนมองไม่เห็นส่วนเว้า ส่วนโค้งของเอวเลย

พี่กวางติดต่อปิ่นมาที่เบอร์ 08-6908-8798 แจ้งว่ามีความสนใจจะดูดไขมัน ต้องการให้ปิ่นแนะนำโรงพยาบาลและแพทย์ที่เชี่ยวชาญให้ ซึ่งปิ่นก็แนะนำ คุณหมอปิติ รพ.เลอลักษณ์ ให้

เพราะเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการ ดูดไขมันด้วย vaser ซึ่งปิ่นก็จัดการจองคิวนัดแพทย์ พร้อมทั้งแจ้งการเตรียมตัวให้พี่กวาง โดยให้ งดน้ำ-อาหารล่วงหน้า ก่อนเข้ารับการผ่าตัดดูดไขมัน อย่างน้อย 6 ชั่วโมง และนัดเวลาให้เข้ามาที่รพ.เลอลักษณ์

ตรวจร่างกายก่อนดูดไขมัน ตรวจร่างกายก่อนดูดไขมัน ตรวจร่างกายก่อนดูดไขมัน

การทำ vaser

เมื่อมาถึงที่รพ.เลอลักษณ์ ปิ่นก็พาทำประวัติและพาไปพบคุณหมอปิติ เพื่อให้คุณหมอดูปัญหา ไขมันที่ต้นแขนและหน้าท้อง ของพี่กวาง ซึ่งคุณหมอแนะนำว่าสามารถ ดูดไขมันที่ต้นแขน ได้โดยจะมีแผลเพียงนิดเดียว อยู่ที่ข้อศอกทั้ง 2 ข้าง ส่วนหน้าท้องคุณหมอแนะนำให้ ดูดไขมันทั้งหน้าท้องด้านบนและหน้าท้องด้านล่าง

เพราะถ้าดูดเฉพาะหน้าท้องด้านบนอย่างเดียว ก็จะเห็นไขมันบริเวณ หน้าท้องด้านล่างป่อง ออกมา หรือถ้าดูดไขมันเฉพาะด้านล่างอย่างเดียว ก็จะเห็นไขมันหน้าท้องด้านบนป่อง

ส่วนแผลก็จะมี 3 จุดคือ ข้างเอวด้านซ้าย-ขวา และตรงกลางเหนือสะดือ ซึ่งเป็นแผลจากการสอดเข็มดูดไขมันนั่นเอง

ก่อนการดูดไขมัน

ก่อนทำ vaser

จากนั้นก็พามาชำระเงินที่แคชเชียร์และ วัดความดัน ถ่ายรูปก่อนทำ พร้อมกับ การเจาะเลือดเพื่อตรวจหาเชื้อ H.I.V และตรวจความเข้มข้นของเลือด

เพื่อดูความพร้อมของร่างกายก่อนการผ่าตัด ก่อนจะพาพี่กวางขึ้นห้องพักเพื่อเตรียมตัวเข้าห้องผ่าตัดหลังดูดไขมันเวเซอร์ หลังดูดไขมันเวเซอร์ หลังดูดไขมันเวเซอร์ หลังดูดไขมันเวเซอร์ หลังดูดไขมันเวเซอร์ หลังดูดไขมันเวเซอร์ หลังดูดไขมันเวเซอร์ หลังดูดไขมันเวเซอร์ หลังดูดไขมันเวเซอร์ หลังดูดไขมันเวเซอร์ หลังดูดไขมันเวเซอร์ หลังดูดไขมันเวเซอร์ หลังดูดไขมันเวเซอร์

หลังทำ vaser

วันที่ 6 หลังจากทำ คุณหมอนัดให้เข้ามาตรวจซ้ำและตัดไหม โดยยังมีรอยเขียวช้ำอยู่บ้าง ซึ่งรอยช้ำจะค่อย ๆ จางหายไปเอง

ซึ่งคุณหมอก็แนะนำให้ รัดด้วยผ้ายืดที่ต้นแขนและหน้าท้อง เพราะจะช่วยให้ยุบบวมและ ช่วยลดการเกิดรอยย่น ที่ผิวหนังได้หลังทำเวเซอร์ หน้าท้อง หลังทำเวเซอร์ หน้าท้อง หลังทำเวเซอร์ หน้าท้อง หลังทำเวเซอร์ หน้าท้อง หลังทำเวเซอร์ หน้าท้อง หลังทำเวเซอร์ หน้าท้อง หลังทำเวเซอร์ หน้าท้อง หลังทำเวเซอร์ หน้าท้อง หลังทำเวเซอร์ หน้าท้อง หลังทำเวเซอร์ หน้าท้อง หลังทำเวเซอร์ หน้าท้อง หลังทำเวเซอร์ หน้าท้อง

หลังทำ vaser ดูดไขมันหน้าท้อง 6 วัน


ก่อนหลังทำ vaser ลดต้นแขน ก่อนหลังทำ vaser ลดต้นแขน vaser ลดต้นแขน ก่อนหลังทำ vaser ไขมันหน้าท้อง ก่อนหลังทำ vaser ไขมันหน้าท้อง vaser ลดต้นแขน

ภาพหลังทำvaser แขน ลดไขมันหน้าท้อง


วิดีโอคลิป : ภาพก่อนหลังการทำ vaserคำอธิบายเพิ่มเติม

การดูดไขมัน ไม่ว่าจะเป็นการดูดไขมันหรือการสลายไขมันแบบเก่าหรือแบบเวเซอร์ ผลที่ได้อาจจะไม่ค่อยแตกต่างกันมากนัก แต่การดูดไขมันแบบเวเซอร์จะได้เปรียบกว่าการดูดไขมันแบบเก่าอยู่บ้าง อาทิเช่น ใช้เวลาพักฟื้นน้อย ไม่มีแผลมากมาย เซลล์ผิวหนังบริเวณที่ดูดไขมันจะยังคงสภาพเดิมดีอยู่ ซึ่งจะดูกระชับกว่าการดูดไขมันแบบเดิม เป็นต้น

ดังนั้นการดูดไขมันจึงช่วยให้สัดส่วนของร่างกายดูเพรียวกระชับขึ้น ซึ่งเป็นการกำจัดไขมันส่วนเกินออกไปจากร่างกายนั้นเอง โดยในวิดีโอคลิปนี้จะเป็นการแสดงภาพเปรียบเทียบ การดูดไขมันต้นแขน ว่าสภาพของแขนก่อนและหลังการดูดไขมัน มีผลที่ได้รับแตกต่างกันอย่างไรบ้าง

ข้อมูลศัลยกรรมที่เกี่ยวข้อง
ติดต่อสอบถามจองคิวนัดแพทย์

เลอลักษณ์ โปรโมชั่น


Tips : ทำศัลยกรรม

ลดไขมัน

การดูดไขมัน คือการใช้เครื่องคล้ายเข็มขนาดเล็กและทำการสอดไปที่ใต้บริเวณผิวหนัง เพื่อที่จะดูดเอาไขมันส่วนเกินออกมา เช่น หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา เป็นต้น แต่การดูดไขมันจะเป็นการลดไขมันส่วนเกินเฉพาะส่วน โดยไม่ใช่เป็นการลดความอ้วน

ใครบ้างที่ควรดูดไขมัน คนที่จะดูดไขมันควรเป็นคนที่ไม่อ้วนและมีผิวหนังที่ยืดหยุ่นดี ร่างกายแข็งแรง โดยมีไขมันสะสมเฉพาะที่ และการมีสถาพจิตใจเป็นปกติ หากมีอายุมากแนะนำควรปรึกษาแพทย์เฉพาะทางเสียก่อน เพื่อที่จะได้ทราบผลที่ได้หลังจากการดูดไขมัน

อาการข้างเคียงหลังทำมีหรือไม่ การดูดไขมันส่วนเกินจะเหมือนการทำศัลกรรมผ่าตัดโดยทั่วไป หลังทำอาจมีอาการแทรกซ้อนขึ้นได้มากน้อยแตกต่างกันไป แต่อาการดังกล่าวส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นได้น้อยมากเช่น ผิวหนังไม่เรียบ มีลักษณะเลือดคั่ง ผิวหนังเป็นแผลหรือมีการติดเชื้อ เป็นต้น

ถามตอบดูดไขมันรพ.เลอลักษณ์