สอบถามค่ะ

กฎการใช้บอร์ด
โปรดใช้ถ้อยคำที่สุภาพในการใช้เว็บบอร์ด
ห้ามใช้ถ้อยคำดูหมิ่น ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ โดยเด็ดขาด

สอบถามค่ะ

โพสต์โดย สิงโตใจร้าย » เสาร์ 14 ธ.ค. 2013 12:08 pm

การฝากซื้อยาลดนี้คือถ้าเรากินๆไปแล้วพอใจแล้วกินยาหยุดนี้จะโยโย่ไหมค่ะ แล้วการฝากแบบนี้ไม่ได้วัดความดันจะได้หรือค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าเราความดันเท่าไหร่ เคยไปหาหมอกินยาลดที่อื่นเห็นเค้าต้องวัดความดันด้วยไม่ใช่หรอค่ะ
สิงโตใจร้าย
 
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 14 ธ.ค. 2013 12:02 pm

Re: สอบถามค่ะ

โพสต์โดย pinsale » อาทิตย์ 15 ธ.ค. 2013 11:16 am

สิงโตใจร้าย เขียน:การฝากซื้อยาลดนี้คือถ้าเรากินๆไปแล้วพอใจแล้วกินยาหยุดนี้จะโยโย่ไหมค่ะ แล้วการฝากแบบนี้ไม่ได้วัดความดันจะได้หรือค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าเราความดันเท่าไหร่ เคยไปหาหมอกินยาลดที่อื่นเห็นเค้าต้องวัดความดันด้วยไม่ใช่หรอค่ะ


ตอบคุณสิงโตใจร้าย

การฝากซื้อยาลดน้ำหนักกรณีที่คนไข้ไม่ได้มาพบคุณหมอด้วยตัวเอง คุณหมอจะสั่งยาลดน้ำหนักให้คนไข้ทานเพื่อปรับร่างกายก่อน ซึ่งหากทานไปแล้วรู้สึกว่าน้ำหนักไม่ลด ชุดต่อไปก็สามารถแจ้งได้ว่าชุดล่าสุดที่ทานไปน้ำหนักไม่ลดเลย ขอเพิ่มความแรงของยาได้ โดยแจ้งน้ำหนักและส่วนสูงปัจจุบันมา และเมื่อทานยาลดไปแล้วและต้องการจะหยุดทาน ก็สามารถแจ้งได้ว่าต้องการได้ยาหยุด ซึ่งจะต้องแจ้งน้ำหนักและส่วนสูงมาเพื่อให้คุณหมอสั่งยาหยุดมาให้ทานต่อค่ะ

ในกรณีการฝากซื้อยาลดน้ำหนัก จะเหมาะสำหรับคนที่อยู่ไกล ไม่สะดวกที่จะมาพบหมอและรับยาด้วยตัวเอง ซึ่งปิ่นก็จะอำนวยความสะดวกให้ หรือสำหรับคนที่มีประวัติอยู่แล้ว เคยทานยาลดน้ำหนักอยู่แล้ว แต่ไม่มีเวลาจะเข้ามาซื้อเองในครั้งต่อไป ก็ฝากให้ปิ่นซื้อยาแทนให้และจัดส่งไปให้ทางไปรษณีย์เพื่อความสะดวก

หรือในบางรายอาจไม่เคยมีประวัติอยู่ที่ รพ.เลย แต่อยากทานยาลดน้ำหนักของ รพ.ยันฮี และไม่มีเวลามาพบคุณหมอเพื่อตรวจด้วยตัวเอง ปิ่นก็จะบริการโดยสอบถามข้อมูลประวัติต่างๆของลูกค้า เพื่อแจ้งทำประวัติของตัวลูกค้าเอง แล้วเข้าไปพบคุณหมอพร้อมแจ้งอาการต่างๆของลูกค้าแทนให้ เพื่อให้คุณหมอสั่งยาให้เหมาะสมกับร่างกายของลูกค้าเอง และปิ่นก็จะส่งยาไปให้ลูกค้าทาง EMS ค่ะ

สำหรับคนที่สะดวกเดินทางมาพบคุณหมอด้วยตัวเองในครั้งแรก ก็สามารถเข้ามาพบคุณหมอเพื่อตรวจร่างกาย ชั่งน้ำหนัก และวัดความดันต่างๆและให้คุณหมอสั่งยาให้โดยตรงไปทานก่อน และถ้าจะสั่งยาชุดต่อไปซึ่งเป็นยาชุดเดิม หรือขอเพิ่มความแรงของยา ก็สามารถฝากให้ปิ่นซื้อแทนให้ได้ ซึ่งปิ่นก็จะส่งยาไปให้ทางไปรษณีย์ให้เช่นกันค่ะ
ภาพประจำตัวสมาชิก
pinsale
 
โพสต์: 340
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ 19 ก.พ. 2012 5:42 pm

Re: สอบถามค่ะ

โพสต์โดย Poshocking » อังคาร 08 ธ.ค. 2015 11:09 am

ทานเยอะแล้ว สุขภาพจะเสียไหมครับ


google maxbet
Poshocking
 
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 08 ธ.ค. 2015 10:59 am


ย้อนกลับไปยัง ยาลดน้ำหนัก ยาลดความอ้วน และการสั่งซื้อ

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน